Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU
 

Công ty TNHH Toyota Hiroshima Tân Cảng (Tên thường gọi là Toyota Tân Cảng) với vốn đầu tư 100% từ tập đoàn Hiroshima Toyota Nhật Bản, được thành lập vào ngày 12.04.2004. Trụ sở đặt tại địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Hiroshima Toyota và sự ủy quyền của Toyota Việt Nam theo mô hình 4S:

  • Sales new Car – Bán Ô Tô Toyota mới

  • Sales Toyota Sure – Mua Bán Ô Tô Toyota đã qua sử dụng

  • Service – Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota

  • Spare Parts – Cung cấp phụ tùng ôtô Toyota chính hãng

Sau 15 năm hoạt động và phát triển, nhằm mở rộng quy mô kinh doanh cũng như chất lượng phục vụ khách hàng, ban lãnh đạo tập đoàn Toyota Hiroshima Tân Cảng đã quyết định thực hiện một bước ngoặt, đó là xây dựng một showroom mới hiện đại nhất Việt Nam. Sau 2 năm thực hiện, Cơ sở “ Toyota Hiroshima Tân Cảng Mới” đã hoàn thành giai đoạn 1 với tổng diện tích sử dụng lên hơn 19.000m2, nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh - vị trí cửa ngõ phía Đông của thành phố là nút giao thông quan trọng, khu vực trọng điểm về kinh tế tài chính, giao thương hàng hoá với nhiều khu đô thị mới.

Với vị trí đắc địa bậc nhất tại TPHCM, nằm ngay mặt tiền khu đô thị Vinhomes Central Park (gần tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81). Quý khách sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển khi đến với đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng để lựa chọn cho gia đình mình chiếc xe phù hợp nhất.

 

Khu vực trưng bày xe Toyota rộng rãi bắt mắt.


 

Khu vực tiếp khách sang trọng, hiện đại, có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ.


Hệ thống nhà xưởng rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.


DỊCH VỤ XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Hiện tại, Toyota Tân Cảng chúng tôi cũng đã đưa vào hoạt động dịch vụ mua bán xe đã qua sử dụng với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ mang đến cho Quý khách sự an tâm khi lựa chọn Toyota Hiroshima Tân Cảng là nơi để thực hiện giao dịch. Dịch vụ xe qua sử dụng của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thu mua các dòng xe Toyota, mà chúng tôi chào mua tất cả các dòng xe thuộc tất cả các hãng. Bạn muốn mua xe mới – Có chúng tôi, Bạn muốn bán xe cũ – Cũng có chúng tôi. Tận tâm – Chuyên nghiệp – Minh bạch – Hỗ trợ tài chính khi mua xe qua sử dụng.

> Sau hơn 15 năm hoạt động, nhờ sự tin tưởng và sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách Hàng, Toyota Tân Cảng không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng, kỹ năng tay nghề cho đội ngũ nhân viên để ngày càng phục vụ Quý Khách Hàng tốt hơn

Đội ngũ bán hàng tận tâm – chuyên nghiệp

   > Trong các năm qua, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, Toyota Tân Cảng đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận như:

– Năm 2018: Đạt huy chương bạc phần thi "Sửa chữa chung" và Huy chương bạc phần thi "Chăm sóc Khách Hàng" tại hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota.

– Năm 2017: Đạt danh hiệu "Đại lý tiến bộ vượt bậc của Toyota Việt Nam".

– Năm 2016: Huy chương Đồng phần “Nhân viên bán hàng” – Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.

    – Năm 2014: Huy chương vàng phần “cố vấn dịch vụ” – Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.

    – Năm 2012: Huy chương Bạc phần “Kỹ Thuật Viên Đồng” – Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.

    – Năm 2011: Huy chương Vàng phần “Kỹ Thuật Viên Đồng” và Huy chương Bạc phần “Nhân Viên Bán Hàng” – Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.

    – Năm 2010: Huy chương Bạc phần “Cố Vấn Dịch Vụ” và Huy chương Vàng chung cuộc Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.

    – Năm 2009: Huy chương Bạc phần “Kỹ Thuật Viên Sơn” và Huy chương Bạc phần “Kỹ Thuật Viên Đồng” – Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.

 

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ LÃNH ĐẠO

“Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng tương lai hạnh phúc cho khách hàng và cống hiến cho sự phát triển của thị trường xe hơi dựa trên chia sẻ trao đổi nền văn hóa Việt – Nhật và cung cấp các dịch vụ tối tân nhất”

Phương châm làm việc của Toyota Hiroshima Tân Cảng: "Chất lượng – Dịch vụ – Khách hàng là số 1”. Chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ mua bán xe và sửa chữa, bảo dưỡng xe tốt nhất để hướng tới mục tiêu “sự hài lòng tuyệt đối, vượt trên sự mong đợi và chạm tới cảm xúc của khách hàng”.

 

TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG - HT
Hân hạnh phục vụ Quý Khách Hàng!

Đại diện kinh doanh: Nguyễn Ngọc Trường
Hotline: 0901 92 33 99

Giới thiệu