Tin tức

16/04/2020

Ngắm 6 mẫu xe cực chất của Fiat Chrysler tại SEMA 2016

Tại Triển lãm Specialty Equipment Market Association (SEMA) 2016 lần này tại Las Vegas, sáu mẫu xe mới của Mopar sẽ được trình làng.

Dodge Challenger Shakedown concept

Ngắm 6 mẫu xe cực chất của Fiat Chrysler tại SEMA 2016 - 1

Chiếc xe khái niệm đầu tiên, Dodge Challenger Shakedown concept kết hợp thiết kế kiểu dáng cũ nhưng trang bị công nghệ tiên tiến.

Chiếc xe dựa trên nền tảng phần khung Challenger 1971, được trang bị phanh Brembo từ Dodge Hellcat, bánh xe phía trước 19 inch và 20 inch phía sau. Động cơ V8 sản sinh công suất 485 mã lực, được hỗ trợ bởi hộp số sàn Viper 6 cấp.

Ghế sau của Challenger đã được loại bỏ để nhường chỗ cho một thanh cuộn. Chiếc xe sử dụng hệ thống treo thể thao tùy chỉnh, đèn xi nhanh và đèn hậu từ mẫu Challenger 2017.

Jeep CJ66 concept

Ngắm 6 mẫu xe cực chất của Fiat Chrysler tại SEMA 2016 - 2

Đây là một thiết kế siêu “retro”, chuyên áp dụng đối với con đường mòn. Màu sơn đồng và đen kết hợp với các trang bị tinh chỉnh của Mopar có sẵn cho chiếc xe, gồm một lỗ hút không khí và bộ khí thải mới, trục Dana 44, cản Jeep Rubicon, các tấm trượt sửa đổi. Các nâng cấp khác bao gồm tời Mopar, đèn sương mù LED, ghế Viper, lồng cuoonjc, bánh xe 17 inch đi kèm lốp 35 inch, hệ thống treo nâng 2 inch và máy nén bơm lốp. Nội thất cabin được tìm thấy bảng điều khiển trung tâm và cần số lấy từ mẫu JK Wrangler.

Dodge Durango Shaker concept

Ngắm 6 mẫu xe cực chất của Fiat Chrysler tại SEMA 2016 - 3

Hãy nghĩ về mẫu xe Dodge Durango Shaker concept như một Shaker Challenger SRT 392 nhưng trong hình thức chiếc SUV. Các Durango được sơn màu B5 Blue, động cơ V8 6.4 lít như Challenger. Tuy nhiên, Durango Shaker được hạ xuống 3 inch, “cưỡi” trên bánh xe màu đen 22 inch với vòm bánh xe mới, lưới tản nhiệt phía trước mới thay vì thiết kế hình chữ thập, phanh SRT 6 piston cũng được trang bị.

Ram Macho Power Wagon concept

Ngắm 6 mẫu xe cực chất của Fiat Chrysler tại SEMA 2016 - 4

Những thay đổi bao gồm lốp xe Nitto Trail grappler MT 37 inch, bánh xe 18 inch, hệ thống treo nâng 4 inch, màu sơn Macho Mango, cản trước mới với một tời, một thanh sáng với ánh sáng LED. Nó sử dụng động cơ V8 6.4 lít được hỗ trợ bởi hộp số tự động sáu cấp.

Chrysler Pacifica Cadence concept

Ngắm 6 mẫu xe cực chất của Fiat Chrysler tại SEMA 2016 - 5

Chiếc Chrysler Pacifica Cadence concept là nơi trưng bày các loại phụ kiện Mopar mới dành cho các mẫu minivan. Bao gồm bánh xe 20 inch, cũi vật nuôi đặc biệt cho các khu vực hàng hóa, bộ sạc điện thoại không dây. Ngoài ra còn có một nóc mới có thể mang theo một bộ lướt ván hoặc thang gấp.

Ram ProMaster Pit Stop

Ngắm 6 mẫu xe cực chất của Fiat Chrysler tại SEMA 2016 - 6

Có lẽ Ram ProMaster Pit Stop concept là mẫu xe hấp dẫn nhất trong tất cả các xe. Nó phát triển dựa trên mẫu van Ram Commercial Class 2. Phần sườn xe có thể mở và biến thành cánh cửa khổng lồ. Một quầy bar thả xuống có thể phục vụ đồ uống cho hành khách. Sức mạnh chiếc xe đến từ động cơ V6 3,6 lít, đi kèm hệ thống dẫn động bánh trước. Nội thất được nâng cấp với ghế ngồi da cao cấp Katzkin.

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Ngắm 6 mẫu xe cực chất của Fiat Chrysler tại SEMA 2016
  • Chia sẻ qua reddit bài:Ngắm 6 mẫu xe cực chất của Fiat Chrysler tại SEMA 2016

tin tức liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này